Mua bán nhà đất Bắc Giang trong hẻm bằng giấy viết tay có thực sự an toàn

Hiện nay thị trường Mua trong hẻm đang nóng lên từng ngày, hoạt động mua bán bất động sản chưa bao giờ hot như bây giờ, bạn đang muốn Mua trong hẻm? Hay để NhaDatSo.com giúp bạn phân tích thị trường Mua trong hẻm một cách cụ thể nhất nhé!

dd06434b-50a4-4d0d-ad0a-11bf2b9861bd

Rước họa vì trong hẻm bằng giấy viết tay

+Trong khoảng Thời gian gần đây, Rất nhiều người vẫn cứ liều đem những khoản tiền lớn tích cóp sau nhiều năm trời mua nhà đất giấy viết tay để rồi phải đối mặt với những nguy cơ lừa đảo mất sạch tiền
Vẫn biết mua bán như vậy là không hợp pháp nhưng do đã có nhiều người quen mua trước chỉ dẫn nên rất nhiều người đã dính vào tình trạng bị lừa đảo
+Khi tham gia mua bán nhà đất,Chỉ nên mua nhà đất có chủ quyền Nhà đất là tài sản có giá trị rất lớn nên theo các quy định, việc sở hữu tài sản phải được đăng ký bằng giấy chủ quyền giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất và việc mua bán hay chuyển nhượng cũng phải có cơ quan có thẩm quyền công chứng xác nhận. Việc mua bán nhà đất khi không có không có giấy tờ, chứng từ gì thì không được cơ quan công chứng xác nhận là không hợp pháp.
+Trong những trường hợp mắc phải khi mua bán nhà đất không có giấy tờ các cơ quan thi hành án cũng như các cơ quan chức năng cần xem lại khiếu nại của người mua bán nhà đất , để đảm bảo quyền lợi chính đáng của họ. Trường hợp bị lừa mua bán đất người bị hại nên nên tố cáo với cơ quan điều tra chức năng vì đây là dấu hiệu của hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản cần được xử lý và đưa ra hình thức xử phạt
+ Rất nhiều trường hợp Mua bán nhà đất có chủ quyền đến công chứng đàng hoàng mà vẫn còn có trường hợp bị lừa đảo khi người bán dùng sổ đỏ giả giấy tờ giả. Vì vậy nên khi tham gia mua nhà đất, khách hàng cần xem xét kỹ bản chính giấy tờ sở hữu nhà đất, đối với chiếu địa chỉ diện tích tên tuổi và các tiêu chí khác của chủ sở hữu nhà đất đó.Ngoài ra cũng phải đến chính quyền địa phương hay các cơ quan chức năng để tìm hiểu về tình trạng tranh chấp, quy hoạch của khu vực từ sau thời điểm cấp chủ quyền để đảm bảo an toàn, vì nhiều trường hợp mua giấy viết tay nhà đất sẽ không được hợp thức hóa, và không được xây dựng nhà.

Các kiểu hình dáng nhà nên chú ý tránh phạm sát khí khi Mua

+Hình dáng nhà hình chữ L :Căn nhà được xem là tốt cho phong thủy khi có hình dángtrông  vuông vắn, hoàn chỉnh với tất cả các chức năng cần thiết. Bố cục của nhà hình chữ L khiến mọi người liên tưởng đến khẩu súng kiểu như là mang tính sát thương, không tốt cho vận mệnh của gia chủ cũng những thành viên khác trong gia đình.
+Nhà vệ sinh nhà tắm ở ngay  trung tâm của căn nhà:Khu vực Nhà vệ sinh nhà tắm là nguồn gây ô nhiễm và mang những năng lượng xấu tiêu cực. Nếu đặt nhà vệ sinh hay nhà tắm ở trung tâm của ngôi nhà của bạn, nó sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn và tài lộc của tất cả mọi thành viên trong gia đình. Đây là kiểu nhà cực kỳ xấu và tuyệt đối cần tránh xa trong phong thủy nhà ở.
+Hình dáng nhà hình tam giác : Những góc nhọn của căn nhà ở thường mang rất nhiều sát khí không tốt,Điều này khiến liên tưởng đến hình ảnh mũi tên những vật thể sắc nhọn như đao kiếm. vì vậy với kiểu nhà hình thù như này cả ngôi nhà phạm phải điều mũi tên độc trong phong thủy. Nếu mọi người sống trong ngôi nhà có kiểu phong thủy mũi tên độc sẽ gây ra sự khó chịu và mang đến vận mện vô cùng xấu trong mọi mặt của cuộc sống.
+ Hình dạng ngôi nhà có kiểu tóp hậu có nghĩa là càng về sau thì càng thu nhỏ: Với những kiểu nhà này khi sinh sống ở đây đặc biệt là những người kinh doanh làm ăn sẽ thường xuyên thua lỗ, việc kinh doanh đi vào ngõ cụt nên tuyệt đối xem xém kỹ trước khi tham gia mua bán những kiểu nhà đất như thế.

 

Bài viết trên đã giúp bạn có những hiểu biết và kiến thức cần thiết để Mua bán trong hẻm đạt hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể muốn tham khảo thêm bài viết từ nhadatso.com Góc tư vấn phong thủy khi Mua bán nhà đất Bắc Giang giá 1 tỷ

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *