Thuê văn phòng Huyện Hiệp Hòa Bắc Giang làm thế nào để không gặp rủi ro

Hiểu rõ thị trường cho thuê văn phòng: Tìm hiểu thị trường và nắm bắt thật nhiều thông tin về kinh doanh bất động sản sẽ rất có lợi cho người đang muốn tìm thuê văn phòng. 2959833537_32a3d43bb4_o

10 mẹo đàm phán giá khi

+ Hiểu rõ thị trường cho thuê văn phòng: Tìm hiểu thị trường và nắm bắt thật nhiều thông tin về kinh doanh bất động sản sẽ rất có lợi cho người đang muốn tìm thuê văn phòng. Không chỉ tìm kiếm được những văn phòng có vị trí và điều kiện tốt, người đang muốn tìm thuê văn phòng còn có thể biết được mức giá nào là hợp lí nhất. Ví dụ như, người đang muốn tìm thuê văn phòng dự định thuê một văn phòng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, và biết được xung quanh khu vực ấy còn rất nhiều nơi trống. Thông tin này sẽ vô cùng hữu ích vì người đang muốn tìm thuê văn phòng có thể xem xét các bất động sản gần đó và đàm phán với người cho thuê về mức giá thấp hơn. Cuộc thương lượng sẽ diễn ra khá dễ dàng khi đối tác không muốn mất khách. Hơn nữa, hiểu biết nhiều còn giúp người đang muốn tìm thuê văn phòng tránh được tình trạng phải thuê văn phòng cao hơn giá thị trường.

+ Để biết nhiều thông tin về những nơi đang cho thuê văn phòng hay giá cả thị trường, người đang muốn tìm thuê văn phòng có thể tham khảo trên các trang web rao vặt như nhadatso, alonhadat, batdongsan chẳng hạn
+ Lịch sự và thân thiện : Đây là một nguyên tắc quan trọng khi người đang muốn tìm thuê văn phòng gặp gỡ và tiếp xúc với người cho thuê văn phòng Luôn có thái độ lịch sự với những hành động đơn giản như bắt tay khi gặp mặt, nhớ tên người cho thuê, không nói nhiều hơn những điều cần thiết, không kể lể, khoe khoang… sẽ giúp người đang muốn tìm thuê văn phòng gây được thiện cảm. Điều này cũng giúp cho cuộc đàm phán trở nên bớt căng thẳng và dễ dàng hơn.

+ Thể hiện sự đáng tin cậy: Không chỉ qua trang phục hay cách cư xử lịch sự, người đang muốn tìm thuê văn phòng còn phải thể hiện sự đáng tin cậy bằng cách cho họ thấy khả năng tài chính của người đang muốn tìm thuê văn phòng. Rằng người đang muốn tìm thuê văn phòng có sẵn sàng chi trả theo thỏa thuận và tuân thủ các nguyên tắc mà 2 bên đặt ra hay không.
+ Hãy Đặt trường hợp người đang muốn tìm thuê văn phòng là người cho thuê, chắc hẳn người đang muốn tìm thuê văn phòng sẽ không muốn giao bất động sản của mình cho một người không có nghề nghiệp và lai lịch rõ ràng. Vì mức độ rủi ro người đang muốn tìm thuê văn phòng gặp phải sẽ rất cao. Vậy nên, hãy cho đối tác thấy người đang muốn tìm thuê văn phòng đáng tin cậy thế nào để cuộc thương lượng diễn ra dễ dàng. Hơn thế, nếu người đang muốn tìm thuê văn phòng là một doanh nghiệp có uy tín và tiếng tăm trên thị trường, việc đàm phán giá cả sẽ càng có lợi hơn, cho cả 2 bên. Người cho thuê sẽ hiểu được có thể hợp tác với người đang muốn tìm thuê văn phòng dài lâu, và không dễ để có được một đối tác tốt như người đang muốn tìm thuê văn phòng.

Một số yếu tố cân nhắc để tránh rủi ro khi Bắc Giang

+Người cho thuê văn phòng có khả năng chấm dứt Giấy thỏa thuận văn phòng thuê trước thời hạn hay không ?
+ người cho thuê văn phòng có khả năng thực hiện đầy đủ, kịp thời nhưng cam kết trong Giấy thỏa thuận văn phòng hay không ?

+ người cho thuê văn phòng có thể bán diện tích thuê cho người khác hay không ?
+ Đối với những điều phát sinh không có trong Giấy thỏa thuận văn phòng thì xu hướng người cho thuê văn phòng sẽ giải quyết theo chiều hướng nào? tích cực? tiêu cực?
+Người thuê văn phòng nên xem xét kỹ lưỡng những yếu tố trên để không bị hụt hẫng trong khi đang thuê nhà, tránh ảnh hưởng đến công việc làm ăn của người thuê văn phòng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *