Thuê văn phòng Huyện Việt Yên Bắc Giang như thế nào để đạt giá tốt cho bạn

Phải chi tiền cho diện tích không hữu ích: Đó là các góc chết, các diện tích không sử dụng được vào việc gì, hoặc các văn phòng có hình dạng bất thường như hình tam giác, ngũ giác chẳng hạn dẫn đến tăng diện tích không có giá trị sử dụng.

16590718_xxl

lưu ý giúp bạn có được giá tốt nhất

+ chỉnh sửa giá thuê thời hạn trong giấy thỏa thuận thuê văn phòng: Khá nhiều chủ văn phòng đưa điều khoản chỉnh sửa giá hàng năm, hoặc sau 3 năm. Một số giấy thỏa thuận thuê văn phòng tưởng chừng rất công bằng khi quy định nếu giá thị trường tăng thì sẽ tăng, giảm thì sẽ giảm. Nhưng trên thực tế, khi người đang cần thuê văn phòng đã bỏ rất nhiều chi phí để làm nội thất và chuyển văn phòng, thì người đang cần thuê văn phòng luôn ở vị thế thương thảo yếu hơn.

+ Tỷ lệ quy đổi khi trả tiền: Mọi khoản trả tiền đều được quy đổi từ đô la Mỹ ra đồng Việt Nam, vì vậy hãy làm rõ là lấy tỷ giá của ngân hàng nào? Tỷ giá nào, mua vào, bán ra hay tỷ giá bình quân.

+ Phương pháp đo diện tích: mọi người đều biết chi phí thuê văn phòng sẽ bằng Diện tích x Giá thuê, ai cũng so sánh và thương thảo giá thuê, nhưng rất nhiều người đang cần thuê văn phòng chưa quan tâm thích đáng đến phương pháp đo diện tích và tiến hành đo thực tế diện tích. Trong nhiều trường hợp mọi người lấy luôn diện tích trong giấy thỏa thuận thuê văn phòng của người đang cần thuê văn phòng cũ, mà không đặt câu hỏi và xác định lại xem diện tích đó có đúng hay không.

+ Phải chi tiền cho diện tích không hữu ích: Đó là các góc chết, các diện tích không sử dụng được vào việc gì, hoặc các văn phòng có hình dạng bất thường như hình tam giác, ngũ giác chẳng hạn dẫn đến tăng diện tích không có giá trị sử dụng.

Quy trình Bắc Giang sao cho hiệu quả

+Xây dựng yêu cầu thuê văn phòng: chúng tôi nhận thấy là khá nhiều doanh nghiệp không có được yêu cầu thuê văn phòng chi tiết và đầy đủ Dẫn đến quá trình kiếm bị kéo dài và mất rất nhiều thời gian, việc lựa chọn chủ yếu dựa trên yếu tố giá cả thuê có cao không mà chưa xem xét đầy đủ các nhu cầu khác của doanh nghiệp, quá trình sử dụng sau này phát sinh nhiều vấn đề ngoài hoạch định.

+ Những tiêu chí Cơ bản như : Vị trí, diện tích, ngân sách tiền thuê văn phòng, giá thuê văn phòng, thời gian thuê văn phòng bao lâu;

+ Đặc điểm văn phòng muốn thuê: liên kết giao thông với các quận và phường khác,chỗ dừng xe, mức độ hoàn thiện, hệ thống điều hòa quạt thông gió, hệ thống phòng cháy chữa cháy

+ Các mốc thời gian: Muộn nhất phải dời vị trí hiện tại, khởi công làm nội thất, nhập trạch, bắt đầu hoạt động ở địa điểm mới;

+ Các yêu cầu khác: Tiện ích xung quanh, thương hiệu tòa nhà, tăng giảm nhân sự trong tương lai, bổ sung, hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh v.v.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *