Mua bán nhà đất Bắc Giang mới nhất qua các sàn nên chú ý những gì

hiện nay đang được rất nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia môi giới, đặc biệt là các chủ gia đình. Khi sẽ có những thuận lợi gì và khó khăn gì. Có nên lúc này hay không, có những bất trắc gì không? Hãy cùng NhaDatSo.com giải đáp điều nay nhéforsale-1

Những nguy cơ khó tránh khi Mua bán qua sàn

+Một trong những thực tế đáng báo động hiện nay đó là nguy cơ đối tượng thực hiện các vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua sự buông lỏng của các chủ sàn giao dịch mua bán nhà đất.
+Trong bối cảnh hiện tại có cảm giác là cơ quan chức năng vẫn đang vô tâm, hoặc có thể, đang bị động trước hành động của loại tội phạm lừa đảo nhà đất.
+ Thính nhiều cá ít : Về mặt lý thuyết thì thông qua sàn giao dịch, các nhà đầu tư có thể tham khảo, tìm hiểu, từ đó tiến hành giao dịch dự án mua bán nhà đất. Chắc chắn một tiêu chí mà cơ quan quản lý đặt ra khi cho phép mô hình sàn giao dịch mua bán nhà đất thành lập, hoạt động, là thông qua sàn giao dịch, mọi giao dịch phải được diễn ra công khai, minh bạch, đúng quy định pháp luật. Ba yếu tố này là bắt buộc đối với chủ sàn giao dịch, và với những đơn vị có dự án mua bán nhà đất niêm yết ở sàn giao dịch. Từ đó giúp các nhà đầu tư, người dân đảm bảo được độ an toàn khi tiến hành giao dịch, hay nói thẳng, giúp các nhà đầu tư không bị mất tiền oan.
+Khi mà mọi chuyện đã vỡ lở, một trong những chủ sàn giao dịch đã rao bán các nhà đất mới thú thật rằng: Họ chẳng hề biết một chút thông tin thực tế nào về nhà đất đó cả không có bất cứ một ký kết hay hợp đồng ủy quyền, nhượng quyền mua bán nào với chủ nhà đất kí gửi nhà đất.Nhưng các sàn này vẫn rao bán dù biết là không đúng pháp luật

mới nhất và các trường hợp lừa đảo hay mắc phải

+Theo giải thích của nhiều chủ sàn giao dịch, sở dĩ có chuyện rao bán khi không có hợp đồng ký kết với chủ nhà đất là vì các sàn giao dịch muốn gom khách hàng trước. Thông thường với một dự nhà đất án cỡ nhỏ chủ nhà đất thường chỉ bán qua 2 đến 3 sàn. Tuy nhiên, để có được mối quan hệ với chủ nhà đất là việc không dễ dàng chút nào. Nếu đợi đến khi dự án khởi công mới rao bán thì sẽ bị chậm. Chính vì thế, chỉ cần nắm được thông tin về dự án, các sàn giao dịch cứ… đăng quảng cáo hay các thông tin rao bán.
+Nếu quan hệ tốt với chủ nhà đất, hoặc có khi chính chủ nhà đất ở đây thường là các công ty, tổng công ty xây dựng hay tập đoàn kinh tế có quy mô từ nhỏ đến lớn là chủ sàn giao dịch nhà đất, việc giao dịch một vài căn hộ hay  mua bán nhà đất là không hề quá khó.
+Đã xảy ra trường hợp các đối tượng lợi dụng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khi giả mạo quan hệ, giả mạo giấy tờ pháp lý để bán mà các sàn giao dịch không kiểm soát được, nhất là với những dự án đang trong giai đoạn… tiền khởi công.

+ Nếu Tham khảo qua các bản báo cáo gần đây của Thanh tra chuyên ngành Xây dựng về hoạt động của sàn giao dịch mua bán nhà đất,Các lỗi vi phạm chính tại nhiều sàn giao dịch mua bán nhà đất là giao dịch không minh bạch và thiếu công khai thông tin về sản phẩm, diện tích sàn thiếu chính xác và bị thu hẹp so với hồ sơ đăng ký với cơ quan có thẩm quyền

 

Việc Mua mới nhất cần rất nhiều thời gian và kiến thức về lĩnh vực bất động sản để không mắc phải nhưng sai lầm không đáng có. Nhadatso.com luôn mong muốn rằng bạn sẽ Mua mới nhất khi đọc xong bài viết của chúng tôi. mời bạn xem thêm bài viết Tư vấn phong thủy hay khi Mua bán nhà đất Bắc Giang chính chủ

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *