Mẹo hay và chia sẻ khi muốn Thuê mặt bằng Huyện Lục Ngạn Bắc Giang

Lựa chọn nơi kí kết hợp đồng yên tĩnh, thoáng mát dễ chịu tạo cảm giác thoải mái và không bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài.

09-PROPERTI-XYNERGY-property-investment
Kinh nghiệm chọn Bắc Giang

Nếu bạn có ý định chuyển đi hoặc chỉ định sử dụng một phần không gian thuê được, phần còn lại bạn có thể muốn cho thuê lại, hoặc cho doanh nghiệp khác thuê một phần của không gian bạn đang thuê. Nhưng điều này đòi hỏi phải có sự cho phép của chủ nhà của bạn và phải có giấy tờ chứng minh được quyền cho thuê lại của chủ.

+ Các chi phí khác: Tiền điện, tiền nước, internet, phí giữ xe, và những chi phí phát sinh khi sử dụng nhà trong thời gian thuê do ai đóng

+ Chấm dứt hợp đồng: Thời gian thuê chưa hết hạn có thể không thuê nữa được không? Cần phải báo trước bao nhiêu ngày? Có thỏa thuận về trách nhiệm vi phạm hợp đồng

+ Tiền đặt cọc: Có cần chi tiền đặt cọc hay không? Trị giá bao nhiêu? ? Lúc nào có thể không thuê nữa và được hoàn tiền đặt cọc?

+ Tiền thuê: Tiền thuê là bao nhiêu? Nộp lúc nào? Thời hạn thuê bao lâu? Trị giá bao nhiêu? phương thức chi trả tiền thuê?

+ Xác minh chủ nhà: phải yêu cầu chủ nhà trình chứng minh thư nhân dân, giấy quyền sở hữu nhà, phiếu thuế nhà hoặc bản sao đăng ký để xác nhận tư cách thực của chủ nhà là chủ nhà hoặc là chủ nhà thứ 2 tránh gặp phải trung gian hoặc bị lừa

Kinh nghiệm khi ký hợp đồng

+Hợp đồng cần rõ ràng dễ nhìn, càng chi tiết càng đầy đủ chi tiết càng tốt

+ Nên đọc kỹ và đọc nhiều lần hợp đồng trước khi đặt bút ký để không hối hận cũng như tranh chấp sau này về những điều khoản thỏa thuận

+ Lựa chọn nơi kí kết hợp đồng yên tĩnh, thoáng mát dễ chịu tạo cảm giác thoải mái và không bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài.

+  Không ký hợp đồng nếu phát hiện có dấu hiệu lừa đảo không trung thực và gây bất lợi cho người thuê
+Nếu muốn việc đàm phán thuê mặt bằng thành công bạn không nên bỏ qua việc đi khảo sát địa điểm mà mình định thuê cũng như tham khảo thêm các địa điểm khác. Hãy trang bị cho bản thân càng nhiều kiến thức càng tốt vì nó giúp bạn đàm phán với chủ cho thuê một cách tốt hơn.
+Nếu bạn có ý định chuyển đi hoặc chỉ định sử dụng một phần không gian thuê được, phần còn lại bạn có thể muốn cho thuê lại, hoặc cho doanh nghiệp khác thuê một phần của không gian bạn đang thuê. Nhưng điều này đòi hỏi phải có sự cho phép của chủ nhà của bạn và phải có giấy tờ chứng minh được quyền cho thuê lại của chủ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *