Thuê văn phòng Thành Phố Bắc Giang tiêu chí cho bạn

Tình hình tài chính của chủ cho thuê văn phòng:  người muốn thuê văn phòng nên google xem tình hình tài chính của chủ cho thuê văn phòng thế nào

2960675738_229cfdb82f_o

đâu là tiêu chí bạn đang quan tâm

+ Hệ thống dây điện và cáp đi ngầm dưới sàn và trần nhà dạng treo,Được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm để kiểm soát nhiệt độ và ẩm độ theo chuẩn.
+ Được bảo vệ và giám sát việc ra vào tòa nhà liên tục 24 giờ.Hệ thống thang máy tốc độ cao với thời gian chờ thang tối đa là 30 giây; phải có ít nhất 2 thang máy với tải trọng tối thiểu 6 người.
+ Nguyên vật liệu xây dựng văn phòng phải có chất lượng cao và đảm bảo an toàn
+ Chiều cao từ mặt sàn đến trần nhà tối thiểu là khoảng gần ba mét.
+ Thiết kế bên trong đẹp và có thể dễ dàng sửa chữa bảo trì
+ Hệ thống phát điện dự phòng và tự động chuyển mạch khi cúp điện, đảm bảo an toàn cháy nổ

Kinh nghiệm chọn thuê văn phòng hạng trung Thành Phố Bắc Giang

+ Danh tiếng của chủ cho thuê văn phòng:  Lý do tương tự như trên, trước khi thuê văn phòng, người muốn thuê văn phòng nên Google xem danh tiếng của chủ cho thuê văn phòng thế nào. Nếu chủ cho thuê văn phòng đã hoặc đang dính đến kiện tụng, trốn thuế, v.v. người muốn thuê văn phòng nên tránh xa vì như vậy chứng tỏ họ không phải là đối tác tin tưởng.

+ Mùa đông thì gió lùa vào, rất rét. người muốn thuê văn phòng chắc chắn không muốn văn phòng mình bị như vậy. Ngoài tốn kém về vật chất, nhân viên của người muốn thuê văn phòng còn bị ức chế tâm lý khi làm việc trong điều kiện như vậy.

+ Nhà vệ sinh: Nước chảy lõng bõng như nhà vệ sinh công cộng, trần nấm mốc đen xì, suốt ngày phải bóc đi làm lại. Trong một văn phòng mà hệ thống nước bị rò rỉ, không khí sẽ bị ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong văn phòng. Ngoài ra, việc phải sửa chữa nhiều cũng làm cho tâm lý làm việc không được ổn định.

+ Tình hình tài chính của chủ cho thuê văn phòng:  người muốn thuê văn phòng nên google xem tình hình tài chính của chủ cho thuê văn phòng thế nào. Ví dụ, nếu chủ cho thuê văn phòng văn phòng mà người muốn thuê văn phòng đang định thuê văn phòng đang đầu tư các dự án khác trong thời điểm này, rất có thể họ sẽ bị đọng vốn hoặc thua lỗ trong tương lai ngắn hạn, có nguy cơ bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp hoặc phải bán tháo tài sản trả nợ. Khi đó, có thể người muốn thuê văn phòng sẽ phải dọn văn phòng đi chỗ khác. Tất nhiên người muốn thuê văn phòng không thể chắc chắn 100% về tình hình tài chính của chủ cho thuê văn phòng nhưng người muốn thuê văn phòng nên cố gắng tránh các rủi ro có thể tiên lượng được.

+ Hình thức đặt cọc: Hiện nay ở thị trường Việt Nam, rất nhiều các chủ văn phòng thường yêu cầu đặt cọc 3 tháng tiền thuê bằng tiền mặt. Tuy nhiên, đây là một điều rủi ro cho người đi thuê vì nếu chủ cho thuê văn phòng phá sản hoặc bị ngân hàng phong tỏa tài sản, họ sẽ không thể trả lại 3 tháng tiền đặt cọc này.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *