Khái niệm văn phòng hạng A và cách Thuê văn phòng Huyện Lục Ngạn Bắc Giang

Cân nhắc các yêu cầu chủ sở hữu văn phòng đưa ra: Trong một số cuộc đàm phán, nhiều người muốn thuê văn phòng chỉ chú ý đến việc làm thế nào để thuê văn phòng với giả rẻ nhất mà không hề quan tâm đến các yêu cầu của chủ sở hữu văn phòng.473153141

Cách thương lượng đạt hiệu quả cao khi Bắc Giang

+ Cân nhắc các yêu cầu chủ sở hữu văn phòng đưa ra: Trong một số cuộc đàm phán, nhiều người muốn thuê văn phòng chỉ chú ý đến việc làm thế nào để thuê văn phòng với giả rẻ nhất mà không hề quan tâm đến các yêu cầu của chủ sở hữu văn phòng. Đây là một sai lầm nghiêm trọng, vì đôi khi, những yêu cầu ấy lại đem lại cho người cần thuê văn phòng nhiều lợi ích hơn cả. Chẳng hạn, đối tác của người cần thuê văn phòng yêu cầu giữ nguyên mức giá, nhưng sẽ chi trả tiền điện, thuế, bảo hiểm và bảo dưỡng cho văn phòng hay những khu vực dùng chung. Lúc ấy, người cần thuê văn phòng nên cân nhắc lại đề nghị này, bởi chi phí cho những vấn đề ấy thậm chí có thể cao hơn số tiền giảm giá mà người cần thuê văn phòng đàm phán.

+ Giữ vững lập trường: Giữ vững lập trường không đồng nghĩa với khăng khăng giảm mức giá thuê văn phòng như người cần thuê văn phòng mong muốn. Đừng để một vài lời thuyết phục của đối tác như chỗ này vị trí tốt, nhiều người hỏi thuê, thiết kế đẹp… mà người cần thuê văn phòng vội vàng chấp nhận giá ban đầu. người cần thuê văn phòng cần hiểu rõ mình ở vị trí nào, nắm bắt được những lợi thế của mình và bất lợi của chủ sở hữu văn phòng để đưa ra yêu cầu hợp lí. người cần thuê văn phòng nên linh hoạt trong việc đưa ra các điều kiện nhưng vẫn giữ được mức giá không chênh lệch quá nhiều so với dự định. Muốn làm được như vậy, người cần thuê văn phòng phải biết nhiều thông tin về đối tác và chuẩn bị kỹ lưỡng trước cuộc đàm phán.
+ Giả định trước các tình huống: Trước cuộc đàm phán, hãy đảm bảo người cần thuê văn phòng nắm bắt đủ thông tin cần thiết. Sau đó, hãy thử đặt ra các tình huống và xử lí chúng. người cần thuê văn phòng nên giả định các mức giá hay yêu cầu mà chủ sở hữu văn phòng văn phòng đưa ra và làm cách nào để thuyết phục họ. Việc này sẽ giúp người cần thuê văn phòng chuẩn bị tâm lí sẵn sàng và không bị bất ngờ, lúng túng trong khi đàm phán.

+ Hiểu rõ thị trường cho thuê văn phòng: Tìm hiểu thị trường và nắm bắt thật nhiều thông tin về kinh doanh bất động sản sẽ rất có lợi cho người cần thuê văn phòng. Không chỉ tìm kiếm được những văn phòng có vị trí và điều kiện tốt, người cần thuê văn phòng còn có thể biết được mức giá nào là hợp lí nhất.

+ Hai bên cùng có lợi: Một cuộc đàm phán có kết quả tốt đẹp là khi cả 2 bên đều hài lòng với các điều khoản. Nhất là không gây nên cảm giác thua cuộc, hụt hẫng, mất mặt… đối với chủ sở hữu văn phòng. Giả sử sau khi thương lượng, người cần thuê văn phòng giảm được giá cả thuê văn phòng như mong muốn, nhưng đối tác lại không hài lòng với mức như vậy. Họ chỉ chấp nhận vì một số lí do nào đó. Khi ấy, sẽ rất khó để đôi bên có thể hợp tác lâu dài. Và trong quá trình hợp tác, nếu không may người cần thuê văn phòng gặp rắc rối về cơ sở hạ tầng, bảo dưỡng… chắc chắn chủ sở hữu văn phòng sẽ để người cần thuê văn phòng tự xoay sở và chỉ chăm chăm đến lợi ích của họ, như cách người cần thuê văn phòng đã làm trước đó.

và khái niêm văn phòng hạng A?

+ Độ cao của trần văn phòng khoảnglà hai trăm sáu lăm centimet có ốp đá;
+ Diện tích trung bình khoảng một nghìn mét vuông

+ khả năng Chịu lực khoảng năm trăm kg trên một mét vuông;
+ Nội thất văn phòng lắp đặt theo quy định cụ thể, tận dụng tối đa diện tích để làm việc; cửa ra vào khi mở ra rộng tối thiểu 900mm; nền nhà – tầng hầm được láng kim loại; tường thạch cao dày.

+ Internet băng thông rộng và tốc độ xử lý nhánh

+ Đơn vị Kiến trúc – Đơn vị xây dựng – Đơn vị phát triển – Đơn vị quản lý:  là đơn vị quốc tế hoặc Viện nghiên cứu địa chất công nhận. Thiết kế ấn tượng – hiện đại.

+ Tổng diện tích phải  từ 20.000m2 trở lên và không được thấp hơn

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *