Các vấn đề phong thủy quan trọng khi Thuê văn phòng Huyện Tân Yên Bắc Giang

Diện tích văn phòng chọn thuê cần phù hợp vói nhu cầu sử dụng và không gây lãng phí không gian sử dụng

Little red modern 3D houses on the pile of money in isolated background. It is a real estate business.

Yếu tố cân nhắc khi tầm trung

+ Nên tìm hiểu trước để tránh thuê văn phòng trúng những đoạn đường thấp vì rất dễ bị ngập lụt,úng nước đây cũng là điều mà nhiều người tìm thuê nên tránh.

+ Giá thuê văn phòng : Giá thuê còn tùy thuộc vào vị trí, diện tích và trang thiết bị trong văn phòng. Thường thì giá thuê văn phòng của công ty sẽ chịu mức thuế 10%. Khi thuê cần phải làm rõ giá cả ngay từ đầu, đặc biệt, giá đó đã gồm thuế hay chưa? Nếu rồi thì thuế này phải được ghi một cách rõ ràng cụ thể trong hợp đồng để tránh những hiểu lầm về sau.

+ Vị trí văn phòng muốn thuê: Khi đi khảo sát vị trí văn phòng cần thuê trên thị trường mua bán nhanh người tìm kiếm thuê văn phòng có thể chọn vị trí trung tâm hoặc gần trung tâm. Bên cạnh đó, vị trí văn phòng cũng nên lựa chọn vị trí thuận lợi cho giao thông. Quan trọng là phòng nên ở vị trí sạch sẽ, không bị ô nhiễm có đầy đủ ánh sáng và nhiều cây xanh xung quanh để điều hòa không khí và tạo cảm giác dễ chịu, không khí lưu thông tốt nhằm đem lại may mắn trong công việc.

+ Nếu công ty người tìm kiếm thuê văn phòng sử dụng điện nước của nơi thuê, người tìm kiếm thuê văn phòng cũng cần làm rõ khoản này cũng như các khoản chi phí phát sinh khác. Cần hỏi ngay chủ thuê về những khoản phí có thể phát sinh bên cạnh giá thuê văn phòng để đảm bảo công ty người tìm kiếm thuê văn phòng sẽ không phải lãng phí ngân quỹ cho những việc không đáng xảy ra.

+ Diện tích văn phòng chọn thuê cần phù hợp vói nhu cầu sử dụng và không gây lãng phí không gian sử dụng

Bắc Giang và các yếu tố phong thủy nên lưu ý

+ Theo phong thủy, hình dáng con đường phía trước văn phòng muốn thuê hình cong, uốn lượn nhẹ nhàng ôm văn phòng muốn thuê sẽ mang lại điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng kinh doanh.

+ Bên cạnh đó, con đường trước văn phòng muốn thuê làm việc có hình dạng quanh co,vòng vèo   sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào và rất tốt cho văn phòng của công ty bạn .Đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc thông suốt, liền mạch. không bị ngắt quãng
+ Hình thù mảnh đất văn phòng cần có hình vuông hoặc hình chữ nhật tốt nhất là nở hậu thì việc kinh doanh của người thuê văn phòng vô cùng thuận lợi mà gặp may mắn
+ Một văn phòng chọn thuê có các yếu tố phong thủy càng tốt thì tỉ lệ thuận với mức độ thuận lợi cho việc kinh doanh làm ăn công ty bạn

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *